Thứ Sáu, 11 tháng 4, 2014

2 xe công an tỉnh Thanh Hóa dùng chung biển số khủng“Biển số 36B – 6789 được sử dụng từ lâu, gắn liền với truyền thống ngành công an tỉnh nên cơ quan muốn giữ lại", Chánh văn phòng CA tỉnh cho biết.
Xe ô tô của Công an tỉnh Thanh Hóa cùng gắn biển số xanh 36B - 6789 là Lexus 530 màu đen và Toyota Corolla màu trắng. Người dân đã chụp ảnh rồi đưa lên mạng.


“Hằng ngày, tôi bắt gặp cả hai xe xuất hiện trên phố. Do được gắn chung một biển số đẹp nên được nhiều người để ý”, một người dân cho hay.


Theo giới chơi xe, biển số trên thuộc dòng độc, đuôi 6789 thường được đọc lệch thành “san bằng tất cả”.Hình ảnh hai chiếc xe công cùng biển số nằm cạnh nhau khiến nhiều người tò mò.

Hình ảnh hai chiếc xe công cùng biển số nằm cạnh nhau khiến nhiều người tò mò và muốn biết thực hư câu chuyện.Sáng 11/4, trao đổi với PV, đại tá Trần Văn Thực, Chánh văn phòng Công an tỉnh Thanh Hóa, xác nhận sự việc và cho biết hai xe trên đều do đơn vị này sử dụng.


“Biển số 36B - 6789 vốn được đăng ký cho chiếc Toyota Corolla. Sau khi xe này xuống cấp, cơ quan quyết định đổi sang dùng Lexus 530 màu đen”, đại tá Thực nói.


Đại diện Công an tỉnh Thanh Hóa giải thích thêm: “Biển số 36B - 6789 đã được sử dụng từ lâu, gắn liền với truyền thống công an tỉnh nên cơ quan muốn giữ lại. Trong khi cả hai đang nằm ở gara bảo dưỡng chờ đổi số thì bị người dân bắt gặp và phản ánh”.


Theo Zing


Tin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://ift.tt/1kzwHkZ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét