Thứ Sáu, 11 tháng 4, 2014

Ô tô chở 4 người phá dải phân cách, lao lên bùng binh4 hành khách ngồi trên xe nhanh chóng được người dân Nghệ An đưa ra ngoài với vẻ mặt sợ hãi.
Khoảng 21h tối 10/4, tại vòng xuyến Hải Quan (ngã 5 thuộc các trục đường lớn Trường Thi - đại lộ Lê Nin – Lê Hồng Phong – Nguyễn Phong Sắc – Phong Định Cảng, TP Vinh, Nghệ An) một vụ tai nạn xảy ra khiến nhiều người đi đường hốt hoảng.Chiếc xe

Chiếc xe "bay" lên và nằm yên vị trên bùng binh.Nhân chứng tại hiện trường cho biết, thời gian đó, chiếc xe ô tô 4 chỗ chở 4 người ngồi trong (2 nam thanh niên và 2 cụ già) đi nhanh từ hướng đường Nguyễn Phong Sắc. Khi đến bùng binh Hải Quan, tài xế không làm chủ tốc độ, xe bay lên dải phân cách, chạy thêm 5 mét nữa rồi yên vị trên đó.


“Tôi đang đi thì bất ngờ khựng lại vì thấy chiếc xe “bay” lên dải phân cách”, một người tham gia giao thông kể lại. Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người, 4 hành khách ngồi trên xe nhanh chóng được đưa ra ngoài với vẻ mặt sợ hãi.Hàng chục người dân hợp sức đẩy chiếc xe xuống đường.

Hàng chục người dân hợp sức đẩy chiếc xe xuống đường.Phải mất khoảng 30 phút, hàng chục người cùng nhau xúm vào mới đẩy được chiếc xe xuống đường. Phương tiện chỉ bị hư hỏng nhẹ ở phần đầu và gầm máy.Chiếc xe được đưa xuống đường sau khoảng 30 phút nhờ hàng chục người dân giúp đỡ.

Chiếc xe được đưa xuống đường sau khoảng 30 phút nhờ hàng chục người dân giúp đỡ.Vụ tai nạn cũng thu hút nhiều người hiếu kỳ đứng lại tập trung xem. Đến gần 22h, hiện trường được giải quyết xong.


Theo Zing


Tin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://ift.tt/1kzwHBw

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét