Chủ Nhật, 13 tháng 4, 2014

36 người nhà nạn nhân vụ thẩm mỹ viện được tham dự phiên tòa


Ngày 14/4, vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường được đưa ra xét xử. Những ngày cận kề phiên tòa, không khí u buồn bao trùm người thân trong gia đình chị Huyền cùng sự thấp thỏm lo lắng.Suốt mấy tháng qua, người nhà nạn nhân vẫn miệt mài đi tìm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nhưng dường như họ đã bất lực và càng buồn đau hơn khi xác chị vẫn bặt tăm.


Trong trạng thái tiều tụy, ông Lê Văn Viễn chia sẻ: "Thời gian qua tôi rất mong tìm được thi thể con gái, nhưng đến giờ này thì đã hết hy vọng. Tôi mong phiên tòa tới đây sẽ xử đúng người, đúng tội đòi lại công bằng cho gia đình".

Anh Nguyễn Hữu Huy, chồng của nạn nhân.
"Ngày 8/4, chúng tôi có nhận được giấy mời từ tòa án là 3 người thân tham dự phiên tòa. Nhưng sau khi chúng tôi làm đơn đề nghị thì tòa đã cho phép 36 người tham gia. Tòa án cũng yêu cầu chúng tôi làm cam kết không kích động trong tòa", ông Viễn nói thêm.


Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ của nạn nhân, cũng cho biết tâm trạng bà thấp thỏm, lo lắng mấy ngày hôm nay. "Đứa con lớn của Huyền buồn lắm, biết mẹ ra đi rồi nên nó sống khép mình hơn. Cả đứa em cũng thế, từ khi không thấy mẹ về nó đã không còn cười nữa, cứ im lặng suốt ngày, thỉnh thoảng cũng khóc đòi mẹ hay hỏi mẹ cháu sao không vể. Nhìn 2 đứa cháu mà tôi như đứt từng khúc ruột", bà Hiền tâm sự.


Luật sư Mai Thanh Hà sẽ là người bảo vệ cho gia đình nạn nhân. Trước dư luận về sự "im lặng" của vị luật sư này trước công luận, anh Nguyễn Hữu Huy (chồng của nạn nhân) cho biết đây là phương án phía gia đình đã bàn bạc với luật sư. Dường như gia đình nạn nhân vững niềm tin vào công lý và sự thật sẽ được làm rõ tại công đường vào sáng mai (14/4).


Theo Vũ Minh (Baophapluat.vn)

Tin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://ift.tt/1kKHb0V

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét