Chủ Nhật, 13 tháng 4, 2014

Học xong cử nhân Luật về… cầm đầu đường dây ma túy


Sáng ngày 13/4 phòng CSĐT tội phạm về ma túy, CA tỉnh Bình Định cho biết, cơ quan này vừa triệt phá đường dây buôn bán ma túy lớn trên địa bàn. Được biết, đối tượng cầm đầu trong đường dây này có trình độ cử nhân Luật.


Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 10h ngày 8/4, tại một nhà xe trên đường Phan Chu Trinh (TP Quy Nhơn), các trinh sát đã theo dõi và phục kích bắt quả tang đối tượng Nguyễn Xuân Thắng (30 tuổi, ở TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) ngay khi vừa mới nhận một gói hàng ma túy tổng hợp (methamphetamine, còn gọi là ma túy đá) và dụng cụ sử dụng ma túy.Đối tượng cầm đầu Nguyễn Anh KhoaBan đầu Thắng quanh co chối tội, “chỉ nhận giúp cho một người chứ không có liên quan”. Tuy nhiên, qua đấu tranh khai thác, lực lượng chức năng đã thuyết phục được Thắng nhận tội.


Qua lời khai của Thắng, các trinh sát tiếp tục khám xét một khách sạn trên đường Phan Chu Trinh và bắt giữ tên cầm đầu là Nguyễn Anh Khoa (35 tuổi, ngụ cùng địa phương với Thắng, đã tốt nghiệp cử nhân Luật) cùng với hai cô gái khác đang đếm tiền.


Khoa thừa nhận chúng đã cấu kết với nhau mua ma túy đem đến Bình Định bán được 1 lần, đến lần thứ hai thì bị bắt.


Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng.


Theo Khuất Hậu (Dân Trí)

Tin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://ift.tt/1eCA2ro

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét