Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

Một phụ nữ bị đánh đập, đổ mực vào mồm giữa phốVừa đón con đi học về, chị Hằng bị một nhóm người đạp đổ xe, đánh đập và đổ mực vào mồm khiến nạn nhân phải nhập viện.
Ngày 16/10, Công an phường Khương Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân, xử lý nhóm người chặn đánh, đổ mực vào miệng một phụ nữ xảy ra trên địa bàn.


Theo đó, vào khoảng 19h30 ngày 11/10, chị Thúy (SN 1977, trú tại 36, tổ 18 phường Khương Mai) đón con đi học về, khi về đến ngõ Cửu Long (phường Khương Mai) thì bất ngờ có 4 người (2 nam, 2 nữ) xông ra từ quán nước và đạp đổ xe.


Không dừng lại, khi chị Thúy bị ngã, hai phụ nữ trong nhóm đã hất mực tím vào mặt, túm tóc bắt chị Hằng ngẩng cổ lên để đổ mực vào mồm.


Thấy mẹ bị hành hung, con chị Thúy về nhà kêu cứu, anh Đặng Nhật Thành (chồng chị Thúy) chạy ra thì bị hai người đàn ông giữ lại và dùng gậy vụt vào người.


Đến khi chị Thúy bất tỉnh và ngã gục, nhóm người trên mới chịu buông tha. Ngay sau đó, chị Thúy được cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai.


Nhận được tin báo, công an phường Khương Mai nhanh chóng có mặt để lập biên bản vụ việc, mời những người liên quan về trụ sở làm việc.


Hiện công an phường Khương Mai đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.


* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Lao Động

Tin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://tintuconline.com.vn/vn/113/20131017135828375/mot-phu-nu-bi-danh-dap-do-muc-vao-mom-giua-pho.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét