Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

Đi đòi nợ, một phụ nữ chết lõa thể ven đường


Sáng ngày 16/10, nhiều người dân phát hiện một người phụ nữ bị đâm nhiều nhát, tử vong trong tình trạng lõa thể, nằm cạnh bìa rừng thuộc xóm Lá, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.


Ngay sau khi nhận được tin, các cơ quan đã xác định được nạn nhân tên là Trần Thị Diễm Kiều (29 tuổi, ngụ tại khu phố Hải Lộc, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu).Vụ việc chị Kiều bị giết đã làm xôn xao những người sống trong khu vực.


Người thân của nạn nhân cho biết, nhà của nạn nhân chỉ cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 500m.


Điều tra ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy, vào lúc 21h20 ngày 14/10 vừa qua, chị Kiều nhận được điện thoại của một người vay tiền, nói ra cạnh bìa rừng để trả tiền. Khi rời khỏi nhà, chị Kiều để điện thoại di động ở nhà, và có nói với người con trai (7 tuổi) là đi sẽ về liền.


Dù vậy, chị Kiều đã rời khỏi nhà đến hai ngày, và vẫn chưa thấy quay trở về.


Sáng hôm nay (16/10), ông Nguyễn Văn Tèo – một người hàng xóm của chị Kiều đi qua con đường mòn cạnh rừng thì thấy một chiếc quần phụ nữ, một con dao Thái lan vứt ở đám cây cạnh đường. Tiến thêm ít bước, ông Tèo phát hiện xác chị Kiều nằm đó, chỉ còn đúng quần lót trên người, ở người có nhiều vết đâm.


Người đàn ông này ngay lập tức đã tri hô, báo cáo sự việc cho các cơ quan chức năng.Hiện trường vụ chị Kiều bị giết.


Nhận được tin báo, phòng CSĐT tội phạm về trật tự XH, phòng kỉ thuật hình sự – Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phối hợp với cơ quan Công an huyện Long Điền, Công an thị trấn Long Hải đến khám nghiệm hiện trường, khẩn trương điều tra, truy bắt hung thủ.


Theo lời kể lại của chị gái nạn nhân, hiện số điện thoại đã gọi cho chị Kiều kêu ra trả nợ tiền đã được cung cấp cho cơ quan công an. Rất có thể, hung thủ nắm bắt được chị Kiều thường để vàng, tiền bạc ở trong cốp xe, nên đã có âm mưu giết người, cướp tài sản.


Khi chị Kiều bị giết, chiếc xe máy cũng như toàn bộ tư trang, tiền bạc, trang sức trên người chị Kiều đã biến mất. Chồng của chị Kiều hiện đang đi biển nên không có mặt ở nhà và vẫn chưa biết thông tin đau lòng này.


Theo Tri thức

Xã hội người đưa tin

via www.nguoiduatin.vn

http://www.nguoiduatin.vn/di-doi-no-mot-phu-nu-chet-loa-the-ven-duong-a109362.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét