Thứ Ba, 4 tháng 2, 2014

Người mẹ 'phát điên' vì mất cả 2 con trong ngày 30 TếtTrước giao thừa vài giờ đồng hồ, hai chị em Nga, Lan xin phép mẹ cho đi chơi cùng các bạn, không ngờ đó là lần đi chơi cuối cùng của hai chị em khi cả 2 rơi xuống sông chết đuối.Khi mọi nhà sum họp vui đón Tết thì gia đình, họ hàng chị Nguyễn Thị Giang, anh Trương Văn Đính ở số 18, ngõ 296, đường Chữ Khê, phường Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng đau xót tiễn đưa 2 đứa con anh chị về nơi an nghỉ cuối cùng.


Vụ việc xảy ra hồi 4h chiều ngày 30 Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, 2 con của chị Giang là cháu Trương Thanh Nga (sinh năm 2004) và Trương Thanh Lan (sinh năm 2007) xin phép mẹ đi chơi cùng với 2 bạn nhỏ trong xóm.


Thấy con đi chơi cùng các bạn trong xóm, chị Giang vui vẻ đồng ý nhưng khoảng 30 phút sau một cháu bé chạy về hốt hoảng nói cháu Giang bị rơi xuống sông.


Sông Lạch Tray chảy qua địa bàn phường Quán Trữ mùa này nước chảy mạnh, các cháu Nga, Lan cùng bạn ra bờ sông chơi, thấy đồ vật chơi trên sông bèn ra mép nước định lấy làm đồ chơi. Không ngờ, bờ sông sạt lở, cả hai cháu bị nước cuốn trôi.


Khi nghe tin con bị đuối nước, chị Giang lao ra bờ sông, không nghĩ gì tới mạng sống của mình mình, chị lao mình xuống dòng nước cứu con. Sau một hồi lặn ngụp, chị Giang mò được đứa con út là Trương Thanh Lan, còn đứa con lớn đã mất hút trong dòng nước.


Những người hàng xóm khi nghe tin đã cùng nhau lao xuống sông tìm kiếm nhưng vô vọng. Gia đình chị Giang đã phải thuê ngư dân liên tục tìm kiếm suốt gần 10 giờ liên tục mới tìm thấy xác cháu Nga. Đau xót hơn, cháu Liên dù được cứu lên bờ sớm nhưng mẹ cháu tiếp tục lao xuống sông tìm cháu Nga, không kịp sơ cứu cho cháu Lan nên cháu không qua khỏi.


Giữa ngày Tết nguyên đán, trong căn nhà nhỏ người mẹ trẻ vật vã ngất lên ngất xuống trước quan tài 2 đứa con nhỏ. Nỗi đau chồng chất trong ngày mà lẽ ra sẽ là ngày Tết vui vẻ khiến những người chứng kiến không cầm được nước mắt.Theo Lao Động

Tin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://ift.tt/1nQJRZz

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét