Thứ Bảy, 15 tháng 2, 2014

Lốp xe nổ như bom, người bơm xe tử nạn


Nạn nhân là ông Đào Văn M. (SN 1970), trú tại thôn 15, xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk. Theo người dân địa phương, vào khoảng 8h sáng nay (15/2), ông M. đang tiến hành bơm hơi vào lốp xe máy cày cho khách hàng thì bất ngờ chiếc lốp được bơm phát nổ như bom. Trong tích tắc, những mảnh kim loại của vành xe văng tung tóe, găm vào đầu khiến ông M. bất tỉnh tại chỗ.Gia đình nạn nhân đang lo hậu sự


Ngay sau sự việc hi hữu này, ông M. được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Buôn Đôn. Mặc dù được các bác sỹ nỗ lực cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, ông M. đã tử vong sau đó ít giờ. “Mấy hôm trước tui còn thấy bà vợ của ông M. đứng ở phía sau để phụ giúp chồng bơm xe, rất may khi lốp xe phát nổ, vợ ông M. không có ở đó”, một người dân kể.


Nhận được tin báo, công an huyện Buôn Đôn đã đến khám nghiệm hiện trường, đưa chiếc xe máy cày về trụ sở để làm rõ vụ việc. Một số người chứng kiến cho biết thêm, chiếc lốp xe máy cày phát nổ đã khá cũ kỹ, có thể đây là nguyên nhân dẫn vụ việc hi hữu này.


Theo Dân trí

Xã hội người đưa tin

via www.nguoiduatin.vn

http://ift.tt/1f2ayZe

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét