Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014

Chồng dùng búa tấn công vợ và tình địch Vì ghen tuông, ngư

Vì ghen tuông, người đàn ông dùng búa tấn công vợ và tình địch. Một vụ khác, người chồng dùng kéo đâm vợ suýt mất mạng...









tình địch, ghen tuông

Hiện trường căn nhà thuê ở Q.Bình Tân, TP.HCM – nơi xảy ra vụ người chồng dùng kéo tấn công vợ



Ngày 17/2, công an Q.Gò Vấp, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Hùng (SN 1954, ngụ Q. Gò Vấp) để điều tra, xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích”.


Theo điều tra ban đầu, Hùng nghi ngờ vợ của mình là bà P.T.L.H (SN 1957) và ông N.V.Đ (SN 1949, cùng ngụ Q.Gò Vấp) có mối quan hệ bất chính nên tỏ ra ghen tuông.


Khoảng 2h sáng 16/2 tại nhà riêng ở đường Nguyễn Văn Công, P.3, Q.Gò Vấp, Hùng dùng búa tấn công, đập đầu, gây thương tích nặng cho bà H và ông Đ.


Sau khi gây án, Hùng đến công an phường tự thú, khai báo toàn bộ hành vi phạm tội. 2 nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu sau đó.


Cùng ngày công an Q.Bình Tân, TP. HCM cho biết đang truy bắt đối tượng Nguyễn Văn Minh (SN 1973, quê Bến Tre, tạm trú Q. Bình Tân) để điều tra làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích”.


Theo điều tra ban đầu, Minh và bà P.T.A.L. (SN 1972) kết hôn với nhau đã lâu và có với nhau 2 đứa con chung. Tuy nhiên vì Minh lười lao động, ham nhậu nhẹt nên đời sống vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn. Gần đây bà L biết Minh có quan hệ bất chính với người phụ nữ khác nhưng vẫn cam chịu.


Khoảng 20h30 đêm 14/2, sau khi đi nhậu say về, Minh bị bà L càu nhàu khiến vợ chồng lời qua tiếng lại. Trong lúc nóng giận, Minh đã dùng kéo cắt chỉ đâm một nhát vào cổ bà L. khiến bà này gục tại chỗ.


Sau khi gây án sau, Minh bỏ trốn khỏi hiện trường. Còn bà L được người dân phát hiện kịp thời đã đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cấp cứu nên đã giữ được mạng sống.


Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ 2 vụ án nói trên.


Theo Vietnamnet





Tin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://ift.tt/1bH14ly

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét