Thứ Sáu, 21 tháng 3, 2014

Tìm thấy 2 bé mất tích bí ẩn, công an tìm nguyên nhân


Tin tức từ công an quận Tân Bình, tối 21/3 cháu Hoàng Tiến Dũng (12 tuổi) và bé gái Hoàng Nguyễn Phương Linh (6 tuổi, em gái của Dũng) là 2 cháu nội của ông Hoàng Kim Cánh (ngụ tại đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM) đã được tìm thấy.Đã tìm thấy 2 bé mất tích bí ẩn ở Sài Gòn.


Được biết khoảng 18h20 ngày 21/3, người dân ngụ trên đường Đồng Xoài (P.13, Q. Tân Bình) phát hiện hai em nhỏ, 1 trai và 1 gái lững thững đi trên đường và có đặc điểm giống với hình ảnh được gia đình ông Cánh in trên tờ rơi.


Ngay sau đó, người dân đã giữ các em lại và đưa lên công an P.13 (Q. Tân Bình). Sau khi nhận được tin báo, gia đình ông Cánh đã tức tốc đến nhận con cháu.


Trong suốt 1 ngày và 1 đêm 2 con mất tích, mẹ của 2 bé khóc ngất lên ngất xuống và phải nhập viện để theo dõi sức khỏe.


Hiện tại, công an vẫn đang lấy lời khai, điều tra làm rõ nguyên nhân hai cháu bé mất tích trong suốt đêm 20 và ngày 21/3.


Do đi khỏi nhà lâu nên hai cháu có nhiều biểu hiện bất an, gia đình và các chiến sĩ công an đang trấn an tinh thần các cháu, đặc biệt là cháu Hoàng Nguyễn Phương Linh mới 6 tuổi.


Trước đó, khoảng 18h ngày 20/3, gia đình ông Cánh hoảng hốt khi hai cháu nội đột ngột biến mất.


Theo người nhà nạn nhân, sau khi tan học về, khoảng 17h, cả hai cháu bé vẫn vui chơi tại nhà, tuy nhiên, không rõ nguyên nhân nào hai cháu bé lại mất tích khỏi nhà một cách bí ẩn.


PV (tổng hợp)


Clip vườn chim tuyệt đẹp ở Ninh Bình

Xã hội người đưa tin

via www.nguoiduatin.vn

http://ift.tt/1fNvIVz

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét