Chủ Nhật, 23 tháng 3, 2014

Hà Nội: Xe máy bốc cháy dưới trời mưa


Trưa ngày 23/3, khi đang lưu thông trên cầu Chương Dương từ phía Long Biên nội thành Hà Nội, xe máy của ông Hà Việt Hùng (SN 1949, ở Lạc Long Quân, Tây Hồ) bất ngờ phát hỏa. Lúc này trời đang có mưa. Vì mặc áo mưa kín, vợ chồng ông Hùng không hay biết cho đến khi người dân hô hoán.


Khi ông Hùng phát hiện ra, lửa đã bắt đầu bùng lên ở dưới khu vực máy và cháy lan ra. Trong lúc hoang mang, vợ chồng ông Hùng đã kịp thời nhận được sự giúp đỡ của lực lượng CSGT và đội bảo vệ cầu.


Tổ công tác bàn giao tài sản cho nạn nhân.


Tổ công tác bàn giao tài sản cho nạn nhân.


Thời điểm trên, Trung tá Nguyễn Văn Bốn và Thiếu úy Đặng Thanh Tuyền (Đội CSGT số 1) đang ứng trực tại chốt phía nam cầu Chương Dương. Nghe tiếng hô hoán của người dân và thấy có khói bốc lên, đoán biết có chuyện chẳng lành, 2 CSGT cùng bảo vệ cầu là anh Ngô Văn Thỏa và Vương Quốc Tài cầm theo 2 bình chữa cháy chạy bộ tiếp cận khu vực xảy ra vụ việc.


Nhờ có sự can thiệp kịp thời, chiếc xe máy của vợ chồng ông Hùng đã được cứu chữa. Bản thân ông Hùng cùng vợ là bà Nguyễn Thị Thanh Tâm (SN 1951) cũng được tổ công tác động viên qua cơn hoảng loạn. Ùn tắc trên cầu Chương Dương cũng được giải quyết chỉ trong vòng 5 phút xảy ra sự cố.


Qua khám nghiệm ban đầu, chiếc xe máy Kawasaki MaxII BKS 29L6-7955 của ông Hùng bị phát hỏa ở phần dây điện nằm gần với phần máy. Tổ công tác đã bàn giao tài sản khi gia đình đã đồng ý tự khắc phục hậu quả.

Theo Dân trí

Tin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://ift.tt/1eDrALQ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét