Thứ Năm, 27 tháng 3, 2014

Nghi án mẹ và con trai 24 tuổi nhảy cầu Bến Thủy tự vẫn


Đến 17h chiều 27/3, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy tung tích 2 mẹ con nghi nhảy cầu Bến Thủy (nối 2 tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh) tự tử.


Theo thông tin ban đầu, sáng 27/3, một số người qua cầu Bến Thủy (cũ) phát hiện 2 đôi dép, một chiếc xe đạp cũ cùng điện thoại di động bên lan can cầu.


Ngay sau đó, người dân đã trình báo công an phường Bến Thủy, TP.Vinh (Nghệ An). Lần theo danh bạ có trong điện thoại, công an phường Bến Thủy đã liên lạc với gia đình nạn nhân.


Nạn nhân là mẹ con chị Đ.T.Th. (44 tuổi) và Đ.V.T. (24 tuổi), ngụ ở xóm Xuân Dương, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc (Nghệ An).Người dân theo dõi lực lượng tìm kiếm thi thể mẹ con chị Th..


Theo nhân nhân gia đình nạn nhân, nguyên nhân khiến chị cùng con trai tự tử có thể là do áp lực nợ nần.


Được biết, gia đình nạn nhân thuộc diện khó khăn của xã. Chồng Th. làm nghề chài lưới ven sông Lam, còn chị làm thuê kiếm sống qua ngày.


Mới đây, đứa con thứ 3 của 2 người là Đ.V.T. (24 tuổi) bị tai nạn chấn thương sọ não. Gia đình vay mượn khắp nơi để có tiền chạy chữa cho con. Mặc dù bệnh tình chưa khỏi nhưng phải cho T. xuất viện về nhà bởi không có tiền.


Tối 26/3, chị Th. nói với chồng là đưa T. lên Nghĩa Đàn thăm con gái rồi xảy ra sự việc đau lòng.


Khoảng 10h sáng 27/3, người nhà nhân được hung tin đã nhanh chóng có mặt và thuê người tìm kiếm nhưng không có kết quả.


Theo Cảnh Phúc (Tuổi Trẻ)

Tin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://ift.tt/1hArjqi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét