Thứ Năm, 27 tháng 3, 2014

Khởi động hành trình tìm kiếm Đại sứ Nước 2014


Khởi động tại Lai Châu nhằm hưởng ứng ngày Nước Thế giới, chương trình Đại sứ Nước 2014” đẩy mạnh nhiều hoạt động để nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc tiết kiệm nước sạch.


Trong các hoạt động này, nổi bật nhất là chương trình “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Nước 2014” với sứ mệnh tìm kiếm và vinh danh những cá nhân hay tập thể có đóng góp tích cực cho việc bảo vệ nguồn nước của Việt Nam. Hành trình sẽ vinh danh những tấm gương thầm lặng đã và đang có những hành động nhỏ nhưng có ý nghĩa to lớn, giúp đỡ cộng đồng, mang lại nước sạch cho người dân sống trong khu vực có điều kiện sinh hoạt kém và cứu nguồn nước Việt Nam.


Chương trình do Cục Quản lý Tài nguyên Nước, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường Việt Nam kết hợp cùng Công ty Unilever Việt Nam - nhãn hàng Comfort với dòng sản phẩm tiết kiệm nước Comfort Một Lần tổ chức.


Ông Hoàng Văn Bẩy - Cục trưởng Cục Quản lý Tài nguyên Nước cho biết: “Thông qua các hoạt động ý nghĩa này, chúng tôi hy vọng có thể thay đổi nhận thức và hành vi của người tiêu dùng trong việc tiết kiệm nước qua những hành động cụ thể để mang lại hàng triệu tấn nước sinh hoạt cho những đồng bào nằm trong khu vực cần hỗ trợ điều kiện nước sạch.”

Với chủ đề “Nước và năng lượng”, ngày Nước Thế giới năm nay là cơ hội nâng cao nhận thức của cộng đồng quốc tế, chính quyền các cấp và cộng đồng dân cư về mối quan hệ tương tác giữa nước và năng lượng, cũng như thúc đẩy thực hiện các chính sách để giải quyết các vấn đề liên quan đến mối liên kết này.


Ngoài Hành trình tìm kiếm Đại sứ Nước 2014, nhãn hàng Comfort còn tổ chức nhiều hoạt động khác tại gian hàng “Đại sứ Nước 2014” để giao lưu, tặng quà là những chai Comfort 1 lần xả cũng như hướng dẫn người cách xả vải đúng cách và tiết kiệm nước.Gian hàng “Đại Sứ Nước 2014” với nhiều hoạt động thú vị đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía người tham gia sự kiệnNhân viên của gian hàng Comfort đang hướng dẫn mọi người cách xả vải đúng cách


Hành trình tìm kiếm Đại sứ Nước 2014 với sứ mệnh tìm kiếm và vinh danh những cá nhân có đóng góp tích cực cho việc bảo vệ và tiết kiệm nguồn nước sạch của Việt Nam. Không phân biệt nghề nghiệp, tuổi tác, kinh nghiệm, mọi công dân Việt Nam đều có thể trở thành Đại sứ Nước sạch Việt Nam 2014.


Chương Trình sẽ được diễn ra trong 6 tuần liên tiếp từ ngày 16/3-26/4. Hãy truy cập trang web www.1tym3nuoc.vn để tìm hiểu thêm về chương trình.
Thanh Triết

Tin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://ift.tt/1dSEimp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét