Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014

Nghi án một nam sinh bị rạch tay ở Khánh HòaNhiều người dân thị xã Ninh Hòa chưa hết hoang mang vì nhiều nữ sinh bị rạch quần, gây chấn thương thì mới đây lại rộ lên chuyện 1 nam sinh tại đây nghi bị rạch tay.
Chiều 17/3, bà Hồ Thị Bưởi, ở phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa cho biết con trai mình là Huỳnh Quốc Hiền (học lớp 11, trường THPT Trần Cao Vân, thị xã Ninh Hòa) nghi bị rạch tay giữa ban ngày, khi đi học thêm.


Bà Bưởi kể, sáng 16/3, Hiền đi bộ đến nhà thầy để học thêm, đến đoạn đường giao giữa Nguyễn Thị Ngọc Oanh với đường Trần Quý Cáp, ngay trung tâm thị xã Ninh Hòa thì bị một người đi xe máy màu đen chạy vụt qua.


Sau đó, em này thấy rát ở tay với 2 vết rạch song song dài gần 10cm, gây chảy máu. Ngay sau đó, gia đình đã đưa em Hiền đi bệnh viện và trình báo với cơ quan công an.
Quốc lộ 1, đoạn qua xã Ninh Lộc, nơi có nữ sinh đã bị rạch quần.Trong khi đó, ông Trần Công Hoán, Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa, cho biết đã chỉ đạo Công an thị xã đã lập chuyên án, tăng cường lực lượng chức năng rà soát, kiểm tra những người nghi vấn ở 27 xã, phường trên địa bàn để điều tra 7 trường hợp bị rạch quần, gây thương tích.


Ghi nhận từ ngày 23/2 đến nay, trong số 7 nạn nhân có 5 nữ sinh trung học phổ thông, 1 cô giáo và 1 người dân. Hầu hết học sinh đều tập trung tại xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa khiến nhiều phụ huynh, học sinh hoang mang.


Cơ quan công an đã tổ chức nhiều tổ công tác để truy tìm kẻ xấu. Ngày 15/3, anh Võ Minh (25 tuổi), công an viên xã Ninh Lộc đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Trước đó, anh Minh bị tai nạn giao thông trong lúc mật phục nhằm truy bắt kẻ rạch quần người dân.Theo VOV Giao Thông

Tin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://ift.tt/1lK8kNS

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét