Thứ Tư, 27 tháng 11, 2013

Nhân viên công sở rơi từ nhà cao tầng xuống đất thiệt mạng


Rơi từ tào nhà cao từ xuống sân của khu dân cư bên cạnh, một người đàn ông thiệt mạng tại chỗ, hàng trăm người dân hoảng loạn.


Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h15 ngày 27/11 trên đường Nguyễn Đình Chiểu, cách giao lộ với đường Hoàng Sa khoảng 100m, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.


Nhân viên công sở rơi từ nhà cao tầng xuống đất thiệt mạng 1Vị trí người đàn ông rơi từ tòa nhà xuống khu dân cư bên cạnh.Theo người dân trong khu vực, thời điểm trên, một người đàn ông khoảng 40 tuổi, rơi từ tòa nhà Indochina Park Tower qua khu dân cư bên cạnh. Trong quá trình rơi, người này trúng vào một mái hiên di động rồi xuống đất tử vong tại chỗ.


Theo quan sát tại hiện trường, khu dân cư nằm cách tòa nhà khoảng 2m, mái hiên di động hư hỏng hoàn toàn, một chậu cây cảnh bị vỡ. Những người chứng kiến cho biết, nạn nhân mặc áo sơ mi, quần tây đen, đi giầy tây, có thể là người làm việc trong tòa nhà trên.


Nhân viên công sở rơi từ nhà cao tầng xuống đất thiệt mạng 2Mái hiên di động hư hỏng hoàn toàn do người đàn ông rơi trúng.Nhân viên công sở rơi từ nhà cao tầng xuống đất thiệt mạng 3Xe cấp cứu đưa thi thể nạn nhân về bệnh viện.Công an P.Đa Kao nhanh chóng có mặt xử lý vụ việc. Qua kiểm tra thi thể, lực lượng chức năng không tìm thấy bất cứ giấy tờ tùy thân nào của người này.


Vụ việc khiến hàng trăm người dân nhốn nháo tập trung đến hiện trường theo dõi vụ việc. Đến 12h30, thi thể người đàn ông được xe cấp cứu đưa về bệnh viện để các cơ quan liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.


Theo Zing.vn/Tri Thức

Tin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://tintuconline.com.vn/vn/thuongnhat/20131127155023168/nhan-vien-cong-so-roi-tu-nha-cao-tang-xuong-dat-thiet-mang.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét