Thứ Ba, 26 tháng 11, 2013

Bảo mẫu giẫm chết trẻ: Không kiện vì tội nghiệp


Trước tội ác của bảo mẫu Hồ Thị Nhờ (18 tuổi, tạm trú P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM) gây ra cái chết cho cháu Long (18 tháng tuổi), gia đình cháu bé vẫn muốn phạm nhân được trở về với con mình.


Ngày 25/11, anh Đỗ Trọng Đức (cha của cháu Long bị bảo mẫu giẫm chết) cho biết, cho dù bây giờ mỗi khi nhắc lại sự việc anh vẫn còn rất giận nhưng anh sẽ không làm đơn kiện bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ. Anh sợ rằng gửi đơn lên công an thì công an sẽ làm mạnh, từ đó Nhờ không còn được về với đứa con nhỏ ở nhà.


Hiện tại cháu nhỏ con Hồ Ngọc Nhờ suốt ngày lủi thủi quanh quẩn một mình nghịch đất cát ở con đường vào xóm trọ, trong khi đó bà nội cháu phải đi bán vé số quanh đó để kiếm sống qua ngày, chỉ thỉnh thoảng mới ghé về đưa cho cháu được hộp sữa, cái bánh ăn tạm rồi lại đi.

Hai vợ chồng anh Đức, chị Huyền vẫn chưa nguôi ngoai được nỗi đau mất con


“Giận thì có giận chứ, chị ta làm như thế với con mình làm sao mà không giận cho được, nhưng nhìn vào gia cảnh họ như vậy tôi không đành lòng, bây giờ nhà họ cũng tan nát hết cả chứ có sung sướng gì. Còn thằng nhỏ nữa (con nghi phạm Nhờ - PV), tội nó lắm. Bây giờ không có ai chăm sóc. Nhiều khi đang chơi nó khóc, đang đêm nó cũng khóc đòi mẹ, nghĩ đi rồi nghĩ lại, mẹ nó làm chứ nó có tội tình gì mà phải chịu khổ như vậy”- anh Đức chia sẻ.


“Tôi cũng không nghĩ là cô ta cố tình làm vậy đâu, bây giờ có kiện thì con tôi cũng không sống lại được, thôi kiện tụng làm chi, để cô ta về với con”, anh Đức nói.


Anh Đức cho biết: "Nhà họ khổ quá rồi, bây giờ tiền ăn còn không có thì nói gì đến chuyện bồi thường. Họ có bồi thường thì cũng phải đi vay mượn, như vậy tội nghiệp lắm. Thôi coi như con mình có cái số, cái duyên tới đó, bây giờ tôi chỉ muốn cháu bình an về với Phật”.


Trước đó, ngày 16/11, bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ đã hành hạ dã man khiến cháu bé Đ.N.Long (18 tháng tuổi) tử vong.


Là người trông giữ trẻ nhưng Nhờ lại có những hành vi tàn độc. Khi cho cháu Long ăn cơm, do cháu Long khóc không chịu ăn, Nhờ thay vì dỗ dành đã cầm tay và chân cháu dốc ngược lên với mục đích dọa cho nín.


Không may cháu Long vuột khỏi tay Nhờ rơi xuống nền nhà, bị chấn động mạnh đau đớn nên càng khóc lớn, Nhờ dùng chân đạp mạnh lên ngực, lên bụng khiến cháu khóc ngất không ra tiếng.


Đạp xong, Nhờ khóa cửa đi vệ sinh như không có chuyện gì xảy ra, khoảng 20 phút sau Nhờ quay lại phòng thì phát hiện cháu Long nằm bất động. Cháu Long đã tử vong trên đường đi cấp cứu.


Theo Thủy Vân (Đất Việt)

Tin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://tintuconline.com.vn/vn/113/20131127104103488/bao-mau-giam-chet-tre-khong-kien-vi-toi-nghiep.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét