Thứ Tư, 2 tháng 4, 2014

Nhậu say về làm chuyện người lớn với cháu ruộtNgày 2-4, TAND tỉnh Tiền Giang mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Trần Trung Hòa (31 tuổi, ngụ xã Phú An, huyện Cai Lậy, Tiền Giang) và tuyên phạt Hòa 14 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Gia đình bị hại không có yêu cầu bồi thường. Nạn nhân là cháu T.T.H.T., sinh ngày 24-8-2006 là cháu ruột của bị cáo.Bị cáo Trần Trung Hòa tại tòaTheo cáo trạng, khoảng 17g ngày 3-9-2013 sau khi uống rượu tại nhà chị ruột, Hòa đi về nhà thì thấy T. đang chơi ở nhà bà nội nên cõng T. về nhà mình. Lợi dụng lúc nhà không có ai, Hòa giao cấu với T, T. khóc và kêu la. Anh T.H.H. (cha cháu T.) đi làm về nghe tiếng khóc của con nên chạy sang nhà Hòa bế con về. Nghe con thuật lại sự việc, anh H. trình báo với cơ quan chức năng và Hòa bị bắt ngay sau đó.


Tại tòa, Hòa cho rằng mình nhậu say và không nhớ việc đã làm. HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là xem thường đạo lý, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Bị cáo thực hiện hành vi giao cấu đối với trẻ em còn quá nhỏ, chưa phát triển sinh lý đầy đủ, đặc biệt đó là cháu ruột của mình. Do vậy cần cách ly bị cáo ra khỏi xã hội trong một thời gian dài mới đủ sức răn đe.


Theo Tuổi trẻTin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://ift.tt/1fqvtUG

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét