Thứ Năm, 6 tháng 3, 2014

Thêm 2 phố đi bộ quanh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh


Hiện Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã chuẩn bị xong các phương án để giao cho các ban, ngành, địa phương liên quan triển khai mở rộng tuyến phố đi bộ này.


Thêm 2 phố đi bộ quanh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 1


Các phố đi bộ quanh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội giao Sở Giao thông Vận tải chuẩn bị các phương án để giảm ùn tắc giao thông trước ngày 20/3 và phối hợp với các đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền vận động, nâng cao ý thức người dân và du khách thực hiện tốt các quy định để đảm bảo văn minh lịch sự xung quanh khu vực Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Để đảm bảo an toàn giao thông, giảm ách tắc, lộn xộn, Ủy ban Nhân dân thành phố cho phép trước mắt sử dụng tạm một phần công viên Bách Thảo để trông giữ xe và sau này xung quanh vùng này sẽ được quy hoạch bãi đỗ xe ngầm...


Thêm 2 phố đi bộ quanh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 2


Một góc đường Bắc Sơn.


Tháng tới, các đơn vị khẩn trương sơn kẻ, lắp đặt biển báo, hướng dẫn phân luồng giao thông và thiết kế, thi công hàng rào, vườn hoa cây cảnh khu vực bảo vệ để đưa tuyến phố này vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu du khách và nhân dân viếng thăm Lăng Bác dịp 19/5.


Được biết Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội sẽ bố trí 2 kios thông tin du lịch để giải đáp những vấn đề của du khách.


Hiện nay, quanh Lăng hiện có 3 phố đi bộ là Hùng Vương, Ông Ích Khiêm, Chùa Một Cột.


PV

Xã hội người đưa tin

via www.nguoiduatin.vn

http://ift.tt/1e7S7x3

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét