Thứ Tư, 4 tháng 12, 2013

Nữ sinh bị quay clip ép quan hệ tình dụcDù mới quen nhau nhưng khi được mời đi ăn ốc, Minh đã uống quá say để Định thừa cơ hiếp dâm và quay clip ép buộc cho những lần quan hệ sau.
Ngày 4.12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Ngô Thanh Định (21 tuổi, trú tại Yên Khánh, Ý Yên, Nam Định) là sinh viên trường Đại học công nghiệp Hà Nội, hiện thuê trọ tại xã Minh Khai, huyện Từ Liêm về tội hiếp dâm.


Xóm trọ nơi xảy ra hiếp dâm.


Trước đó, Đồn Công an số 18 đã nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Minh về việc tối 20.11, chị Minh được người bạn mới quen là Định rủ đi ăn ốc tại một quán ở thôn Tu Hoàng, Xuân Phương. Tranh thủ câu chuyện vui vẻ, Định đã mời khéo chị Minh uống vài chén rượu. Sau đó, vì không đề phòng, chị Minh bị uống quá chén bị say nên không thể tự đi về phòng trọ và được Định đưa về.

Tại phòng trọ của chị Minh, lợi dụng tình cảnh say rượu của nữ sinh viên, Định đã hiếp dâm chị Minh và không dừng lại ở đó, Định còn dùng điện thoại di động quay lại, đến sáng hôm sau Định mới rời phòng chị Minh.


Tiếp đó khoảng 10h sáng ngày 21.11, Định mò đến phòng trọ của chị Minh, tiếp tục đòi được quan hệ tình dục. Chị Minh không đồng ý, ngay lập tức Định bỏ điện thoại ra cho chị xem đoạn video do Định quay đêm hôm trước và đe dọa sẽ tung ảnh, clip cảnh chị Minh và Định quan hệ lên mạng.


Quá sợ hãi, chị Minh buộc phải để Định thỏa mãn thú tính. Sự việc này còn diễn ra vài lần nữa và sau mỗi lần rời phòng trọ của chị Minh, Định nhắn tin, gọi điện đe dọa ép chị Minh nếu có ý định trốn hoặc không đáp ứng dục vọng của anh ta, sẽ bị tung ảnh và clip lên mạng Internet.


Vì luôn phải sống trong cảnh xấu hổ và lo sợ, nên khi trấn tĩnh, chị Minh quyết định tố cáo Ngô Thanh Định đến cơ quan công an.


Nhận được đơn trình báo của chị Minh, Đồn Công an số 18 đã triệu tập Ngô Thanh Định, đồng thời xác minh thông tin, chứng cứ của những người liên quan. Kết quả điều tra đã chứng minh tố cáo của chị Minh là đúng sự thật. Căn cứ tài liệu thu thập, Đồn Công an số 18 đã thực hiện lệnh bắt Ngô Thanh Định về hành vi hiếp dâm.


Hiện vụ việc đã được bàn giao Công an huyện Từ Liêm điều tra xử lý.Theo Tri thức


Tin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://tintuconline.com.vn/vn/113/20131205104851841/nu-sinh-bi-quay-clip-ep-quan-he-tinh-duc.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét