Thứ Năm, 5 tháng 12, 2013

Lao vào ngọn lửa cứu ông ngoại, cả 2 chết trong đám cháy


Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 0h30 ngày 6/12 tại nhà số 273 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, TP.HCM. Hai nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Minh Thảo (82 tuổi) và chị Cái Thị Thùy Trân (38 tuổi, cháu ngoại ông Thảo).Ngôi nhà nơi xảy ra hỏa hoạn nghiêm trọng.


Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên, người dân nghe tiếng nổ phát ra từ ngôi nhà rồi ngọn lửa bùng lên rất lớn. Người dân xung quanh nhanh chóng chạy đến ứng cứu nhưng trong nhà có nhiều vật liệu dễ cháy nên người dân không tiếp cận được.


Lúc này trong nhà có 4 người gồm ông Thảo, chị Trân, bà Nguyễn Thị Thúy Liễu (58 tuổi, con gái ông Thảo, mẹ chị Trân) cùng người tên Tuấn đang ngủ.


Bà Lâm Thị Cúc, một trong những người dân phát hiện vụ hỏa hoạn đầu tiên, kể: “Lúc đó tôi nằm ngủ trên ghế bố ở cạnh nhà 273 thì nghe tiếng nổ lớn phát ra, rồi sau đó ngọn lửa bốc cao. Bà Liễu, chị Trân cùng người tên Tuấn thoát được ra ngoài. Nhưng chị Trân phát hiện ông ngoại còn mắc kẹt bên trong nên liều mình chạy vào cứu ông. Nhưng không may, ngọn lửa quá lớn phủ lối ra ngoài nên 2 ông cháu đã tử vong".


Bà Cúc cho biết thêm, chị Trân sống trong khu dân cư là người hiền lành, có hiếu với ông bà. Nhiều người thân của chị Trân và bà Liễu đang sinh sống ở nước ngoài hoặc có gia đình ở riêng.


Lực lượng PCCC Q.4 đã điều 4 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường. Sau gần 30 phút, vụ hỏa hoạn được dập tắt. Ngoài hậu quả làm 2 người tử vong, đám cháy còn thiêu rụi 5 chiếc xe máy cùng nhiều tài sản, nội thất trong nhà số 273 Tôn Thất Thuyết.


Đến trưa cùng ngày, cơ quan cảnh sát điều tra công an Q.4 và công an TP.HCM vẫn phong tỏa hiện trường, khám nghiệm vụ việc.


Theo Tri thức

Xã hội người đưa tin

via www.nguoiduatin.vn

http://www.nguoiduatin.vn/lao-vao-ngon-lua-cuu-ong-ngoai-ca-2-chet-trong-dam-chay-a117448.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét