Chủ Nhật, 8 tháng 12, 2013

Hàng trăm công nhân trắng tay sau cháy lớn


Vào khoảng 15h chiều nay 8/12 nhiều công nhân đang làm trong khu đô thị mới An Hưng, quận Hà Đông thì bất ngờ thấy đám cháy lớn phát ra từ trong lán trại 2 tầng sau đó cháy lan sang dãy nhà bên cạnh. Thấy vậy nhiều công nhân vội hô hoán nhau cháy lớn. Lúc xảy ra đám cháy nhiều người ở trong khu lán trại tá hỏa chạy ra ngoài thoát thân.Nhiều công nhân bất lực đứng nhìn đám cháy thiêu rụi cả khu lán trại 2 tầng.


Theo một người dân kể lại: “Lúc xảy ra cháy lớn, một phụ nữ đã không thể xuống được bên dưới do đám cháy bao phủ toàn bộ lan can nên bế đứa nhỏ chạy thục ra phía sau rồi quẳng đứa trẻ ra khu sau dãy nhà với hy vọng cứu sống được cháu nhỏ sau đó người này chạy ra phía trước lao mình xuống và bị chấn thương nên được người dân đưa ra ngoài đi cấp cứu. Đứa trẻ được quẳng ra ngoài hiện chưa rõ tung tích".


Vụ cháy lớn khiến toàn bộ khu lán trại 2 tầng của hàng trăm công nhân bị cháy rụi hoàn toàn. Đến hơn 18h tối nay đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn, nhiều xe máy bị cháy rụi. Cháu Phạm Ngọc Nhi (3 tuổi) con anh Phạm Ngọc Thi (ở huyện Hạ Hòa, Phú Thọ) hiện tại đang mất tích.Nhiều xe máy, tài sản của công nhân bị thiêu rụi hoàn toàn.


Đứng thẫn thờ nhìn đám cháy lớn thiêu rụi đồ đạc, anh Nguyễn Văn Trung (34 tuổi) quê ở Thanh Hóa cho biết, vụ cháy khiến toàn bộ đồ đạc, quần áo, … bị thiêu rụi hoàn toàn. “Toàn bộ tiền bạc, đồ đạc của anh em trong phòng bị đám cháy thiêu rụi hết. Tài sản còn sót lại chỉ có một bộ quần áo đang mặc trên người”.


Nhìn chiếc xe máy mới mua bị cháy rụi anh Lê Văn Tuấn (quê ở Bắc Ninh) cho biết: “Đi làm gom góp mãi hai vợ chồng tôi mới mua được chiếc xe này đi được mấy tháng thì bị cháy hết. Đang làm thì tôi nhận được thông tin mọi người ở nhà báo toàn bộ quần áo, đồ đạc và chiếc xe máy đã bị thiêu rụi”.


Chị Hoa quê Phú Thọ buồn bã chia sẻ: “Khổ quá các chú ơi, vừa tạm ứng được 3 triệu đồng hôm qua định để mai ra ngân hàng gửi cho con thế mà giờ này không còn gì hết. Không còn đồng nào để đi mua quần áo, chăn màn để ngủ qua đêm nay nữa rồi”.


Đến gần 19 giờ tối nay, lực lượng công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện chưa thống kê được con số thiệt hại do đám cháy gây ra. Cháu bé mất tích vẫn đang được cơ quan chức năng và người nhà tích cực tìm kiếm.


Định Nguyễn

Xã hội người đưa tin

via www.nguoiduatin.vn

http://www.nguoiduatin.vn/hang-tram-cong-nhan-trang-tay-sau-chay-lon-a117702.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét