Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2013

Cháy nhà vắng chủ, hàng trăm người hoảng loạnMột đám cháy bất ngờ bùng phát rồi lan nhanh trong căn nhà vắng chủ, làm 3 căn nhà kế bên bị ảnh hưởng. Hàng trăm người buôn bán trong khu chợ bên cạnh cũng một phen hoảng loạn.
Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 9h, sáng 11/11, tại căn nhà của bà Đặng Thị Sang (46 tuổi) số 19/80A đường Long Phước, phường Long Phước, quận 9, TP.HCM.
Căn nhà vắng chủ bị cháy.Thông tin ban đầu, thời điểm trên nhiều người thấy khói bốc ra nghi ngút rồi lửa bắt đầu lan nhanh. Người dân đã hô hoán nhau phá cửa, dập lửa đồng thời trình báo cho cơ quan chức năng.


Do ngọn lửa lan nhanh đã làm 3 nhà dân bên cạnh bị ảnh hưởng. Các hộ phải di dời đồ đạc trong nhà ra ngoài vì sợ lửa cháy lan. Đồng thời, do căn nhà bị cháy nằm cách chợ Long Phước khoảng 50m làm nhiều tiểu thương bị một phen hoảng loạn.
Nhiều đồ đạc trong nhà bị cháy rụi.3 xe cứu hỏa của lực lượng PCCC quận 9 đã nhanh chóng có mặt để tiến hành khống chế và dập tắt đám cháy. Ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.Theo Người Lao Động

Tin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://tintuconline.com.vn/vn/thuongnhat/20131111144129157/chay-nha-vang-chu-hang-tram-nguoi-hoang-loan.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét