Thứ Năm, 24 tháng 10, 2013

Nữ sinh bị cướp mái tóc dài giữa ban ngày


Ông Nguyễn Đình Vũ Lộc - Trưởng công an P.Yên Thế (TP.Pleiku) cho biết vừa nhận được thông tin trình báo vụ việc một học sinh bị người lạ vào trường cắt tóc từ phía Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm.


Nạn nhân là em Thống Như Quyền, học sinh lớp 4/3 Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP.Pleiku).Túm tóc của em Quyền còn lại tại hiện trường.


Theo lời kể của em Quyền, trong lúc đi vệ sinh một mình thì bất ngờ bị một phụ nữ đeo khẩu trang lôi ra phía sau dãy phòng ăn của trường, dùng kéo cắt chùm tóc dài của em rồi nhanh chóng cầm chùm tóc bỏ chạy. Hiện trường chỉ còn lại một túm tóc dài hơn một gang tay.


Vụ việc được anh Thống Xuân Vũ (cha nạn nhân) tổ 4, thôn Đức Thành, xã Ia Sao (Ia Grai) phát hiện khi thấy con mình có biểu hiện khác thường nên đã báo cho giáo viên, nhà trường. “Thường ngày, mỗi khi đi học về, cháu Quyền hay nói chuyện luyến thắng, vui vẻ với cả nhà.


Riêng chiều hôm 21/10, cháu ít nói, về chỉ biết ngồi thu mình vào một góc nhà, rất hoang mang, tỏ ra sợ sệt và lo lắng. Thấy lạ nên tôi đến nhìn thì thấy mái tóc dài đã bị cắt ngắn, dấu cắt không đều nhau, trông rất nham nhở. Gặng hỏi thì cháu Quyền mới cho biết là bị một chị lạ mặt dùng kéo cắt tóc rồi bỏ chạy”, anh Vũ nói.Hai bố con anh Vũ và em Quyền đang rất hoang mang.


Anh Vũ khẳng định: “Gia đình tôi sinh sống tại đây đã khá lâu cũng không mất lòng một ai, chòm xóm hòa thuận, riêng cháu Quyền thì ngoan hiền, hòa đồng với mọi người xung quanh. Mái tóc cháu dài đẹp, sao họ lại nỡ đối xử như thế với một đứa trẻ. Gia đình tôi đã báo sự việc này với nhà trường”.


Khi được hỏi trước đó con có bị đánh hay đe dọa gì không thì cháu Quyền lắc đầu “do con sợ nên không dám nói với thầy cô, bạn bè, lúc về nhà cha mẹ biết nên con mới kể”.


Về phía nhà trường, ông Nguyễn Xuân Hải - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm cho biết: Chúng tôi chỉ mới biết sự việc này vào sáng 22/10, sau khi được cô giáo chủ nhiệm báo lại, Ban giám hiệu trường cũng đã mời phụ huynh, học sinh để tìm hiểu thêm đồng thời trình báo với công an phường Yên Thế để phối hợp làm rõ nguyên nhân.


Theo Dân Việt

Xã hội người đưa tin

via www.nguoiduatin.vn

http://www.nguoiduatin.vn/nu-sinh-bi-cuop-mai-toc-dai-giua-ban-ngay-a110726.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét