Thứ Ba, 22 tháng 10, 2013

Lời khai của bảo vệ giúp bác sĩ vứt xác xuống sông


Phòng cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội đang làm rõ hành vi giết người của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (40 tuổi, trú tại xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội), chủ thẩm mỹ viện Cát Tường. Trong vụ việc vứt xác người chết xuống sông, cơ quan điều tra cho biết người giúp vị bác sĩ này là Đào Quang Khánh (17 tuổi, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), bảo vệ của Thẩm mỹ viện Cát Tường.


Khánh cho biết, học hết cấp 2 thì bỏ học lang thang, kiếm việc làm thêm. Cách đây hơn 1 tháng, Khánh được nhận vào làm bảo vệ của thẩm mỹ viện Cát Tường (45 đường Giải Phóng, Hà Nội) với mức lương 3 triệu đồng/tháng.
Đào Quang Khánh tại cơ quan điều tra.Đêm ngày 19/10, bác sĩ Tường đến bảo với Khánh đi cùng để đưa một khách hàng của trung tâm đến bệnh viện do người này có triệu chứng bất thường. Nghĩ sẽ về muộn, Khánh gửi xe vào một chỗ quen gần đấy.


Khi chị Huyền được đưa lên xe, Khánh thấy bác sĩ đi ô tô từ Thẩm mỹ viện Cát Tường theo hướng đường Bưởi, sang Thạch Bàn. Đến giữa cầu Thanh Trì, bác sĩ Tường và Khánh mang xác chị Huyền vứt xuống sông.


“Ngay sau khi vứt xác nạn nhân xuống sông, bác sĩ Tường nói với em, sẽ cho em qua giai đoạn thử việc, vào làm chính thức với mức lương 8 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, em không được nói vụ việc này với ai”, Khánh kể.


Tại cơ quan điều tra, Khánh còn khai, sau đó, bác sĩ Tường bảo Khánh đưa xe máy Lead, điện thoại, túi xách, giấy tờ tùy thân của chị Huyền vứt đi ở khu vực đường Cổ Linh, thuộc phường Thạch Bàn để dựng hiện trường giả.


Khi được hỏi: “Anh nghĩ gì khi thực hiện việc đó cùng bác sĩ Tường?”. Khuôn mặt Khánh không biểu lộ vẻ sợ hãi trước hành vi phạm tội. Khánh đáp: “Thấy bình thường. Hôm sau em lại đến Thẩm mỹ viện làm việc như mọi khi cho đến khi bị bắt”.


Cơ quan điều tra cho biết đang làm rõ hành vi giết người đối với Đào Quang Khánh. Vụ án mạng gây chấn động ở Hà Nội đã nhanh chóng được cơ quan điều tra vào cuộc và làm rõ.


Hiện cơ quan điều tra, Công an Hà Nội đang tiếp tục triệu tập những người liên quan để làm rõ hành vi của từng đối tượng.

Tin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://tintuconline.com.vn/vn/thuongnhat/20131023095611349/loi-khai-cua-bao-ve-giup-bac-si-vut-xac-xuong-song.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét