Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

Bắt được 3 cặp đang 'mây mưa' và 1.600 bao cao su


Thời gian gần đây trên địa bàn huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn xuất hiện một địa chỉ khá hấp dẫn dành cho đấng mày râu hám của lạ. Nhà nghỉ mang tên Hồng Đăng (thôn Rừng Dong, xã Đồng Tân, Hữu Lũng) tấp nập khách vào ra. Những hoạt động mờ ám của nhà nghỉ Hồng Đăng đã không qua được tai mắt của nhân dân và lực lượng chức năng.Một "nhền nhện" trong ổ mại dâm 90.000đ.


Với quyết tâm xóa bỏ “ổ nhện”, làm trong sạch địa bàn, được sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an huyện Hữu Lũng đã lập chuyên án đấu tranh triệt phá.


Ngày 11/10, ba người gồm Nguyễn Văn T (SN 1980), Dương Văn M (SN 1984) và Phạm Văn T (SN 1986) đều thường trú tại Tuấn Thịnh (xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, Bắc Giang) rủ nhau đi lên Lạng Sơn chơi và rẽ vào nhà nghỉ Hồng Đăng để “tìm hàng”.


Vào lúc 16h cùng ngày, khi cuộc mây mưa giữa ba cặp đang diễn ra tại phòng 201, 301 và 305 của nhà nghỉ, thì lực lượng công an tiến hành kiểm tra đã bắt quả tang tại trận. Qua khám xét khẩn cấp nhà nghỉ, tổ công tác đã thu được 1 kiếm, 1 dùi cui điện; 1.600 bao cao su và gần 4,5 triệu đồng.


La Minh Vượng là quản lý nhà nghỉ Hồng Đăng đã khai nhận toàn bộ quá trình tổ chức môi giới mua bán dâm. Việc kinh doanh phòng nghỉ gần đây cũng gặp rất nhiều khó khăn, khách thì ít, nhà nghỉ thì nhiều. Để cạnh tranh, thu hút khách, Vượng đã kiêm thêm việc tú ông môi giới bán dâm để kiếm thêm thu nhập.Số ít trong 1.600 bao cao su thu được.


Theo tìm hiểu, La Minh Vượng đã nuôi vài cô gái trẻ để mỗi khi khách mua dâm thì có thể đáp ứng ngay. Mỗi khi có khách muốn có gái phục vụ gọi điện điều các cô gái thuê nhà trọ xung quanh nhà nghỉ đến phục vụ.


La Minh Vượng trực tiếp đứng ra thu tiền 200.000/lượt, tiền phòng do khách chi trả.. Sau mỗi lần tiếp khách họ cũng chỉ được Vượng chia cho 90.000/lượt mà thôi.


Tuấn Nghĩa

Xã hội người đưa tin

via www.nguoiduatin.vn

http://www.nguoiduatin.vn/bat-duoc-3-cap-dang-may-mua-va-1600-bao-cao-su-a109237.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét