Thứ Tư, 28 tháng 8, 2013

Nhân viên quán massage cầm kiếm đánh nhauDo có mâu thuẫn, Việt đã cầm kiếm đánh nhau với Lực rồi bị Lực dùng dao đâm chết.
Ngày 28/8, cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn bị này vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Dương Văn Lực (19 tuổi, ở xã Cẩm La, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) về tội giết người.


Theo tài liệu điều tra, 1h ngày 27/8, Nguyễn Văn Việt (27 tuổi, ở phường Đại Yên, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) là nhân viên của quán massage Khang Phúc lên phòng ngủ của đồng nghiệp là Dương Văn Lực để giải quyết mâu thuẫn trước đó.
Nơi xảy ra sự việc.Hai bên nảy sinh cãi vã, thấy Lực cầm một con dao gọt hoa quả nên Việt chạy xuống nhà lấy thanh kiếm lên để “chiến đấu”. Mặc dù được các nhân viên khác can ngăn nhưng hai bên vẫn đánh nhau quyết liệt.


Trong khi xô xát, Lực đâm nhiều nhát vào người Việt khiến người này ngã xuống sàn nhà. Thấy vậy, các nhân viên vội đưa đi cấp cứu nhưng Việt đã tử vong. Sau đó Lực đã tới cơ quan công an đầu thú.Theo Tri Thức

Tin tức xã hội online

via Tin tức Online - Xã hội - RSS Feed

http://tintuconline.com.vn/vn/113/20130828142106954/nhan-vien-quan-massage-cam-kiem-danh-nhau.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét